รถเอสยูวีที่ได้รับรางวัลมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา​ วันนี้มาพร้อมพลังไฟฟ้า

เราได้ผนวกขุมพลังไฟฟ้าอันยอดเยี่ยมเข้ากับความเชี่ยวชาญและความอเนกประสงค์ของ Grand Cherokee ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ตัว ทำให้รถยนต์คันนี้มาพร้อมความสามารถในการลากจูงได้สูงสุดถึง 6,000 ปอนด์ และความสามารถที่ยกระดับขึ้นอีกขั้น Grand Cherokee 4xe มอบทุกสิ่งที่คุณคาดหวังและอีกมากมายด้วยเทคโนโลยีปลั๊กอิน 4xe​

ดีที่สุดของทั้งสองโลก

เทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดของ Jeep® จับคู่เครื่องยนต์สันดาปแบบดั้งเดิมเข้ากับสมรรถนะของมอเตอร์ไฟฟ้าอันน่าทึ่ง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องระยะทางเมื่อต้องเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ห่างไกล ด้วยการทำงานร่วมกันระหว่างเทคโนโลยี 4xe และการสนับสนุนของเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันของคุณ การใช้พลังงานไฟฟ้าของแบรนด์ Jeep® ยังให้สมรรถนะของการขับเคลื่อนด้วยอีวีอย่างแท้จริงพร้อมความเงียบเกือบที่สุดเมื่ออยู่ในโหมดไฟฟ้า นอกจากนี้ คุณยังสามารถปรับการใช้พลังไฟฟ้าให้เหมาะกับสภาพการขับขี่ที่แตกต่างกัน รีชาร์จ แล้วทำซ้ำใหม่อีกครั้งได้ด้วย

การผจญภัยด้วยไฟฟ้า​

เทคโนโลยี 4xe มอบสมรรถนะในแบบที่คุณต้องการเพื่อเป็นขุมพลังในการยกระดับการผจญภัยของคุณให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ระบบไฮบริดที่ใช้ทั้งเครื่องยนต์และไฟฟ้าทำงานควบคู่กันมอบความสามารถที่ทั้งเป็นตำนานและไม่มีใครเทียบได้ สนุกให้เต็มที่กับการขับขี่แบบอีวีล้วนๆ เป็นระยะทาง 37 กม. บน Grand Cherokee 4xe​

ก้าวข้ามขีดจำกัดของการออกผจญภัย​ กลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ


เปลี่ยนรถยนต์ Jeep® 4xe ของคุณไปสู่โหมดไฟฟ้า และดื่มด่ำกับสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติรอบตัวคุณได้เลย สมรรถนะการทำงานแบบอีวีที่เงียบเกือบที่สุดช่วยให้คุณเปิดรับเสียงจากภายนอกได้ เมื่อผนวกกับอิสรภาพในการขับขี่แบบเปิดโล่งของ Wrangler 4xe แล้ว จะช่วยให้คุณสามารถพาตัวเองกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมรอบตัวคุณได้อย่างเต็มที่

หัวใจของรถยนต์ของคุณ​

แบตเตอรี่อันทรงพลังขนาด 17.3 kWh ติดตั้งอยู่ตรงใจกลางรถยนต์ Jeep® 4xe แต่ละคัน การชาร์จจนเต็มใช้เวลาเพียง 2 ชั่วโมงด้วยเครื่องชาร์จแบตเตอรี่ Level II ที่มี เพื่อให้คุณสามารถกลับสู่การผจญภัยสุดเร้าใจด้วยพลังไฟฟ้าล้วนของคุณได้ คุณยังสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจในทุกที่ที่คุณไป ด้วยความสามารถอันโดดเด่นที่คงไว้ซึ่งจิตวิญญาณและความเป็นตัวจริงของแบรนด์รถยนต์ Jeep®

ทรงพลังทั้งบนถนนทั่วไปและออฟโรด

แบรนด์รถยนต์ Jeep® กำลังทำงานเพื่อสร้างเครือข่ายการชาร์จรถยนต์ Jeep® 4xe ทั่วอเมริกาสำหรับเจ้าของรถ 4xe สถานีเหล่านี้จะช่วยให้คุณออกผจญภัยด้วยพลังไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่องในจุดหมายปลายทางที่ห่างไกลที่สุด ซึ่งรวมถึงจุดเริ่มต้นเส้นทางออฟโรดของ Jeep® Badge of Honor

ชาร์จง่ายได้ทุกที่​

รถยนต์เอสยูวีไฮบริดจากแบรนด์ Jeep® มีโซลูชันการชาร์จง่าย ๆ 2 แบบให้เลือก แบบแรกคือ ระบบการชาร์จ Level I (120V) ซึ่งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถยนต์ 4xe ทุกรุ่น และสามารถเสียบเข้ากับเต้าเสียบไฟบ้านทั่วไปได้ ส่วนอีกแบบคือเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้ารุ่น Level II Jeep Branded TurboDX (240V) ซึ่งใช้งานง่ายและให้การชาร์จที่เร็วกว่า Level I เครื่องชาร์จ Level II สามารถชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มได้ในเวลาประมาณ 2 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับ 12 ชั่วโมงของแบบ Level I

คำถามสำหรับคุณ​

มีข้อความละเมิดจำนวนมากเมื่อพูดถึง SUV ไฮบริด รับรายละเอียดที่คุณต้องการเมื่อมีการไฟฟ้าของ Jeep® Brand​