ขับบนทุกพื้นผิว

ไม่ใช่ว่ารถ 4x4 ทุกคน จะสร้างมาเหมือนกัน ยานยนต์แบรนด์ Jeep ถูกออกแบบและทดสอบในสถานที่ที่ไม่เอื้ออำนวยบนโลกใบนี้ เพื่อให้คุณรู้สึกได้ถึงความมั่นใจยามขับขี่ในสายฝนหรือพายุหิมะ รวมถึงทางออฟโรดที่โปรดปราน เลือกระบบ Jeep Brand 4x4 ที่มีความสามารถรองรับทุกสภาวะ เพื่อพิชิตทุกพื้นผิว เติมเต็มแพสชั่นในการผจญภัยให้ของคุณ

Close-up of Jeep Wrangler wheel as vehicle is being driven on muddy terrain.
( DisclosureDo not attempt water fording unless depth is known to be less than 30 inches. Traversing water can cause damage that may not be covered by the new vehicle warranty. Always off road responsibly in approved areas.)

Do not attempt water fording unless depth is known to be less than 30 inches. Traversing water can cause damage that may not be covered by the new vehicle warranty. Always off road responsibly in approved areas.

ผู้ครองเลน


Driving in muddy conditions can be deceptive. You will need to get out and use a stick to check the depth of the mud or water. Jeep® Brand 4x4 vehicles have sealed electrical systems, a high air intake and available skid plates for additional undercarriage protection. To keep from spinning tires, experienced off-roaders often use a higher gear to control momentum and speed and let the tires’ tread do the work.

เทคโนโลยี 4x4 อันโดดเด่น

ไม่น่าแปลกใจเลยที่แบรนด์จี๊ป เป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยี 4x4 ซึ่งเปรียบเสมือนกระดูกสันหลังของแบรนด์ ระบบ 4x4 ที่ซับซ้อนของเราช่วยให้คุณหาทางขึ้น ลง ขับผ่าน หรือวนรอบๆ ได้เกือบทุกสิ่งกีดขวาง คุณสามารถไว้วางใจให้แบรนด์จี๊ปที่เชี่ยวชาญด้าน 4x4 มากว่า 75 ปี ช่วยคุณจัดการกับสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้

( DisclosureWrangler model shown.)

Wrangler model shown.

การส่งกำลังแบบออฟโรด 

การส่งกำลังไปยังล้อ เป็นหนึ่งในชิ้นส่วนที่สำคัญที่สุดในการขับขี่แบบ 4x4 รถยนต์จี๊ป ประกอบไปด้วยเฟืองท้ายแบบแมคานิกส์ ไฟฟ้า หรือใช้ระบบเบรคช่วย เหล่านี้ก็เพื่อเพิ่มกำลังสูงสุดส่งไปยังล้อ เพิ่มการยึดเกาะได้มากขึ้น  

ระบบตัดการเชื่อมต่อระบบกันโคลงด้านหน้า 

ระบบนี้เป็นระบบมาตรฐานของ Wrangler Rubicon ให้คุณปลดการเชื่อมต่อสเวย์บาร์ด้านหน้าโดยอัตโนมัติ เมื่อขับรถต่ํากว่า 18 ไมล์ต่อชั่วโมงในโหมด 4 Low ช่วยให้ล้อหน้าสามารถปล่อยอิสระ และมีแรงบีบอัดเพื่อปรับปรุงข้อต่อให้ดีขึ้นได้ 

แผ่นเหล็กกันลื่น 

รถยนต์หลายคันของเรามาพร้อมกับแผ่นเหล็กลื่นไถลมาตรฐาน แผ่นเหล็กความแข็งแรงสูงเหล่านี้ได้รับการออกแบบทางวิศวกรรมเพื่อช่วยปกป้องรถจี๊ปของคุณ เมื่อต่อสู้กับก้อนหินและทางขรุขระต่างๆ 

เหล็กกันกระแทกใต้แนวบันไดข้าง 

เหล็กกันกระแทกใต้แนวบันไดข้างที่ติดตั้งบนตัวถังซึ่งออกแบบมาให้แข็งแกร่งเป็นพิเศษ (หรือที่รู้จักในชื่อสไลเดอร์หินหรือตัวป้องกันธรณีประตู) ช่วยเพิ่มการปกป้องเมื่อขับขี่แบบออฟโรด 

การออกแบบตัวถังบนเฟรม 

Wrangler และ Wrangler Unlimited สร้างขึ้นด้วยตัวถังที่ออกแบบมาพอดี เพื่อความแข็งแรง ความยืดหยุ่น และความทนทาน 

DANA® เพลาที่แข็งแกร่งสําหรับงานหนักโดยเฉพาะ 

ความทนทานมาจากเพลาที่มีน้ำหนักมาก โครงสร้างแข็ง แบริ่งปีกนกขนาดใหญ่ และการติดตั้งปีกนกเหนือกึ่งกลาง เพื่อการทํางานที่ราบรื่นและเงียบกว่า (เพลาหน้า Dana 44 สําหรับงานหนักเป็นมาตรฐานเฉพาะบน Rubicon เท่านั้น เพลาหน้า Dana 30 เป็นมาตรฐานในรุ่นอื่นๆ ทั้งหมด) 


รถยนต์แบบ 4x4

ความสามารถคือหัวใจหลักของเรา เลือกรถจี๊ปที่ขับเคลื่อน 4x4 ซึ่งคุณจะมั่นใจได้ว่ารถของคุณทนทานสมคำล่ำลือถึงแก่นของความแข็งแกร่ง วิศวกรของจี๊ป ทรมานรถทดสอบอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ในสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายที่สุดที่มนุษย์รู้จัก เพื่อให้คุณสามารถตีเส้นทางหรือซ้อมรบผ่านถนนที่มีหลุมบ่อได้อย่างมั่นใจระหว่างทางไปสู่สิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไป

ระบบ 4x4 ของ WRANGLER

Wrangler, ไปทุกที่. ทําอะไรก็ได้ พร้อมที่สุดสําหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของคุณ อารมณ์ที่คุณสัมผัสเมื่ออยู่ใน Wrangler กลางแจ้งนั้น เป็นอะไรที่ไม่สามารถอธิบายได้ ต้องลองไปถามคนที่เป็นเจ้าของ Wrangler ซึ่งมาพร้อมระบบ 4x4 มาตรฐาน ที่สามารถนําพวกเขาไปยังสถานที่เงียบสงบในป่าลึก หรือไปยังจุดลับที่สุดริมแม่น้ําที่ไหลเชี่ยว

คุณสมบัติและประโยชน์


Command-Trac ช่วยให้การเคลื่อนที่ราบรื่นและเงียบ แต่ก็แข็งแกร่งและหนักแน่น ดังนั้น คุณจึงสามารถรับมือกับภูมิประเทศที่ท้าทายได้อย่างมั่นใจ ไม่ว่าภารกิจผจญภัยของคุณจะพาคุณขึ้นไปก้อนหินสีแดงแห่ง Moab หรือส่งคุณไปยังถนนที่ถูกปกคลุมด้วยหิมะ Trail Rate ของ Wrangler ก็พร้อมสำหรับทุกความท้าท้าย แค่ลุยและไปต่อเท่านั้น

ระบบ Rock-Trac 4x4

ระบบ Rock-Trac 4x4 เป็นมาตรฐานของรถรุ่น Rubicon ทั้งหมด โดย Rubicon เป็นยานยนต์ที่มีมาตรฐานสูงกว่าขีดความสามารถของออฟโรด จนได้รับฉายว่า "4x4 แห่งทศวรรษ" จากนิตยสาร Four Wheels ระบบ Rock-Trac 4x4 ช่วยให้คุณควบคุมได้มากขึ้นพร้อมแรงบิดที่สูงขึ้น ให้ประสิทธิภาพออฟโรดที่เหนือกว่าด้วยอัตราทดเกียร์ต่ำ 4:1 ซึ่งจะช่วยให้คุณคืบคลานไปด้วยความเร็วที่ต่ำลง แต่แรงบิดสูงขึ้นผ่านชุดล้อทั้งหมด

วิถีแห่งจี๊ป

เจ้าของจี๊ป 4x4 คือผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่กับการผจญภัยในทุกๆ วัน

( DisclosureAlways drive within your ability and experience level and consistent with conditions.)

Always drive within your ability and experience level and consistent with conditions.