Trail Rated® คืออะไร

ป้าย Trail Rated® ไม่ได้รับจากใครง่ายๆ แต่ต้องตั้งใจและมุ่งมั่นให้ได้มา รถ 4x4 แบรนด์จี๊ปทุกคันที่ได้รับ Trail-rated ต้องผ่านการทดสอบที่ทรหดใน 5 ประเภท: การลุยน้ํา, การควบคุมที่แม่นยำบนทางวิบากและแคบ, ความสามารถของระบบกันสะเทือนและล้อในการยึดเกาะเพื่อขับเคลื่อน และ ความสูงใต้ท้องรถ

การยึดเกาะ


รถจี๊ปแบบ 4x4 ที่ผ่าน Trail Rated ต้องรับมือกับบางส่วนของความยากลำบากที่สุด สภาพการขับขี่ที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ภูมิประเทศที่ทรหดที่สุดในโลก หรือขับกลับบ้าน ผ่านพายุหิมะ รถจี๊ปที่ได้รับมาตรฐาน Trail Rated ของคุณ ก็สามารถพิชิตได้

การลุยน้ำ


ด้วยความสามารถ Trail Rated® ที่พร้อมเคียงข้างคุณ คุณสามารถสํารวจแหล่งน้ำที่รถคันอื่น ๆ จะต้องหลีกเลี่ยง การเชื่อมต่อของระบบไฟฟ้า และชิ้นส่วนของรถที่เปิดปิดได้รับการซีลเพื่อกันน้ำ และช่องรับอากาศจะอยู่ในตําแหน่งที่สูงขึ้นเพื่อปกป้องรถของคุณเมื่อขับรถผ่านลําห้วยลําธารที่ล้น และแอ่งน้ําต่างๆ ขณะที่พายุฝนกำลังเทกระหน่ำลงมาได้

การควบคุมที่แม่นยำบนทางวิบากและแคบ


หลบสิ่งกีดขวางบนเส้นทางอย่างรวดเร็ว หลีกช่องว่างแคบ ๆ หรือนําทางไปรอบ ๆ อย่างปลอดภัย ด้วยพวงมาลัยที่แม่นยําและฐานล้อที่ปรับให้เหมาะสมรถจี๊ปที่ผ่านมาตรฐาน Trail Rated แบบ 4x4 สามารถจัดการกับการเปลี่ยนทิศทางที่คับคั่ง และสถานการณ์ฉุกเฉินได้สบายๆ

ความสามารถของระบบกันสะเทือนและล้อในการยึดเกาะเพื่อขับเคลื่อน


การผจญภัยที่ดีที่สุดมักจะเกิดขึ้นบนภูมิประเทศที่ขรุขระสุดแสนทรหด แต่รถออฟโรด ก็ไม่ได้มีประโยชน์แค่เส้นทางเหล่านั้น เพราะยังสามารถขับเคลื่อนในพื้นที่ที่มีการก่อสร้างหนัก หรือหลุมบ่อลึกที่ต้องการความยืดหยุ่นในการเคลื่อนที่ระดับสูงสุด การยกพื้นให้สูงขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าล้อของคุณยังคงมั่นคง และควบคุมได้ เมื่อยางอย่างน้อยหนึ่งเส้นหลุดออกจากพื้น

ความสูงใต้ท้องรถ


Trail Rated® ช่วยให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือระหว่างด้านล่างของรถ และภูมิประเทศทุกรูปแบบ ทําให้คุณสามารถขับรถข้ามโขดหินและท่อนซุงได้โดยไม่เกิดความเสียหายใต้ท้องรถ และทั้งหมดได้รับการขยายใหญ่จนสุด ให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นในการขยับขับเคลื่อนแม้ในพื้นที่ที่อาจเป็นไปไม่ได้มาก่อน

สถานที่ที่เราทดสอบ

รูบิคอนเทรล,แคลิฟอร์เนีย

ศึกษาเพิ่มเติม

ขับเคลื่อนเพื่อครอบครอง


การทดสอบ Trail Rated® เริ่มต้นในสิ่งอํานวยความสะดวกอันทันสมัยที่สํานักงานใหญ่ของ FCA US ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังภูมิประเทศที่ท้าทายที่สุดในโลก รถจี๊ป พร้อมป้าย Trail Rated แบบ 4x4 ไม่เพียง แต่ทนต่อความหนาวเย็นที่ไม่เป็นมิตรของมิชิแกนตอนเหนือ และก้อนหินขรุขระทุรกันดารของ Rubicon เท่านั้น แต่ยังสามารถเอาชนะ เส้นทางที่ทรหดและสภาพอากาศอันเลวร้าย ซึ่งช่วยเสริมดึงขีดความสามารถของ Trail Rated ที่โดดเด่นออกมาได้อย่างเต็มที่

( DisclosureAlways drive within your ability and experience level and consistent with conditions.)

Always drive within your ability and experience level and consistent with conditions.

โมอับ, ยูทาห์

ศึกษาเพิ่มเติม
( Disclosureอย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ)

อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ

การผจญภัยออฟโรด 

อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ 
( Disclosureขับขี่ภายใต้ขีดความสามารถและระดับประสบการณ์ของคุณ ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขต่างๆ เสมอ อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ)

ขับขี่ภายใต้ขีดความสามารถและระดับประสบการณ์ของคุณ ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขต่างๆ เสมอ อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ

วิถีแห่งจี๊ป 

ขับขี่ภายใต้ขีดความสามารถและระดับประสบการณ์ของคุณ ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขต่างๆ เสมอ อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ