Trail Rated® คืออะไร

ป้าย Trail Rated® ไม่ได้รับจากใครง่ายๆ แต่ต้องตั้งใจและมุ่งมั่นให้ได้มา รถ 4x4 แบรนด์จี๊ปทุกคันที่ได้รับ Trail-rated ต้องผ่านการทดสอบที่ทรหดใน 5 ประเภท: การลุยน้ํา, การควบคุมที่แม่นยำบนทางวิบากและแคบ, ความสามารถของระบบกันสะเทือนและล้อในการยึดเกาะเพื่อขับเคลื่อน และ ความสูงใต้ท้องรถ

การยึดเกาะ


รถจี๊ปแบบ 4x4 ที่ผ่าน Trail Rated ต้องรับมือกับบางส่วนของความยากลำบากที่สุด สภาพการขับขี่ที่คาดเดาไม่ได้มากที่สุด ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้ภูมิประเทศที่ทรหดที่สุดในโลก หรือขับกลับบ้าน ผ่านพายุหิมะ รถจี๊ปที่ได้รับมาตรฐาน Trail Rated ของคุณ ก็สามารถพิชิตได้

การลุยน้ำ


ด้วยความสามารถ Trail Rated® ที่พร้อมเคียงข้างคุณ คุณสามารถสํารวจแหล่งน้ำที่รถคันอื่น ๆ จะต้องหลีกเลี่ยง การเชื่อมต่อของระบบไฟฟ้า และชิ้นส่วนของรถที่เปิดปิดได้รับการซีลเพื่อกันน้ำ และช่องรับอากาศจะอยู่ในตําแหน่งที่สูงขึ้นเพื่อปกป้องรถของคุณเมื่อขับรถผ่านลําห้วยลําธารที่ล้น และแอ่งน้ําต่างๆ ขณะที่พายุฝนกำลังเทกระหน่ำลงมาได้

การควบคุมที่แม่นยำบนทางวิบากและแคบ


หลบสิ่งกีดขวางบนเส้นทางอย่างรวดเร็ว หลีกช่องว่างแคบ ๆ หรือนําทางไปรอบ ๆ อย่างปลอดภัย ด้วยพวงมาลัยที่แม่นยําและฐานล้อที่ปรับให้เหมาะสมรถจี๊ปที่ผ่านมาตรฐาน Trail Rated แบบ 4x4 สามารถจัดการกับการเปลี่ยนทิศทางที่คับคั่ง และสถานการณ์ฉุกเฉินได้สบายๆ

ความสามารถของระบบกันสะเทือนและล้อในการยึดเกาะเพื่อขับเคลื่อน


การผจญภัยที่ดีที่สุดมักจะเกิดขึ้นบนภูมิประเทศที่ขรุขระสุดแสนทรหด แต่รถออฟโรด ก็ไม่ได้มีประโยชน์แค่เส้นทางเหล่านั้น เพราะยังสามารถขับเคลื่อนในพื้นที่ที่มีการก่อสร้างหนัก หรือหลุมบ่อลึกที่ต้องการความยืดหยุ่นในการเคลื่อนที่ระดับสูงสุด การยกพื้นให้สูงขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าล้อของคุณยังคงมั่นคง และควบคุมได้ เมื่อยางอย่างน้อยหนึ่งเส้นหลุดออกจากพื้น

ความสูงใต้ท้องรถ


Trail Rated® ช่วยให้คุณมีพื้นที่เหลือเฟือระหว่างด้านล่างของรถ และภูมิประเทศทุกรูปแบบ ทําให้คุณสามารถขับรถข้ามโขดหินและท่อนซุงได้โดยไม่เกิดความเสียหายใต้ท้องรถ และทั้งหมดได้รับการขยายใหญ่จนสุด ให้คุณมีตัวเลือกมากขึ้นในการขยับขับเคลื่อนแม้ในพื้นที่ที่อาจเป็นไปไม่ได้มาก่อน

สถานที่ที่เราทดสอบ

รูบิคอนเทรล,แคลิฟอร์เนีย

ศึกษาเพิ่มเติม

ขับเคลื่อนเพื่อครอบครอง


การทดสอบ Trail Rated® เริ่มต้นในสิ่งอํานวยความสะดวกอันทันสมัยที่สํานักงานใหญ่ของ FCA US ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังภูมิประเทศที่ท้าทายที่สุดในโลก รถจี๊ป พร้อมป้าย Trail Rated แบบ 4x4 ไม่เพียง แต่ทนต่อความหนาวเย็นที่ไม่เป็นมิตรของมิชิแกนตอนเหนือ และก้อนหินขรุขระทุรกันดารของ Rubicon เท่านั้น แต่ยังสามารถเอาชนะ เส้นทางที่ทรหดและสภาพอากาศอันเลวร้าย ซึ่งช่วยเสริมดึงขีดความสามารถของ Trail Rated ที่โดดเด่นออกมาได้อย่างเต็มที่

( DisclosureAlways drive within your ability and experience level and consistent with conditions.)

Always drive within your ability and experience level and consistent with conditions.

โมอับ, ยูทาห์

ศึกษาเพิ่มเติม

WHY WE TEST

Pushing our vehicles as far as they can go is part of the Jeep® Brand DNA. As long as we strive for groundbreaking capability and you pursue exhilarating adventure, Jeep Brand Trail Rated® vehicles will continue to be tested to battle everything you may encounter.

( Disclosureอย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ)

อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ

การผจญภัยออฟโรด 

อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ 
( Disclosureขับขี่ภายใต้ขีดความสามารถและระดับประสบการณ์ของคุณ ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขต่างๆ เสมอ อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ)

ขับขี่ภายใต้ขีดความสามารถและระดับประสบการณ์ของคุณ ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขต่างๆ เสมอ อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ

วิถีแห่งจี๊ป 

ขับขี่ภายใต้ขีดความสามารถและระดับประสบการณ์ของคุณ ให้สอดคล้องกับเงื่อนไขต่างๆ เสมอ อย่าลืมปฏิบัติตามคําแนะนําทั้งหมดในคู่มือสําหรับเจ้าของ สําหรับการถอดหลังคา, ประตูและการพับกระจกหน้ารถ