พลังงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

Jeep® Grand Cherokee 4xe ที่มีความสามารถอย่างเหลือเชื่อนั้นได้รับการออกแบบมาเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมทั้งมอบประสิทธิภาพอันน่าประทับใจบนพื้นที่ที่ท้าทายที่สุดของโลก

SISTEMA QUADRA-TRAC II® 4x4
QUADRA-DRIVE® II
WATER-SEALED BATTERY PACK
ELECTRIC-POWERED AND PROTECTED

JEEP® GRAND CHEROKEE GALLERY

3 โหมดแห่งการขับขี่​

Grand Cherokee 4xe มอบตัวเลือกโหมดการขับขี่สามโหมดให้กับผู้ขับขี่: Hybrid, Electric หรือ eSave ไม่ว่าคุณจะอยู่ในโหมดใด Jeep® Grand Cherokee ก็ยังคงรักษาไว้ทุกหย่อมของจิตวิญญาณแห่งการผจญภัย

Una ilustración que muestra a un Jeep Grand Cherokee 2023 por dentro resaltando su motor de gasolina, su batería y sus frenos regenerativos.

โหมดไฮบริด


โหมด Hybrid ผสานพลังของเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร เทอร์โบชาร์จ และมอเตอร์ไฟฟ้า เข้าไว้ด้วยกัน คอมโบอันทรงประสิทธิภาพนี้ มอบแรงม้าสูงสุด แรงบิดฉับพลัน และอัตราเร่งที่น่าประทับใจ​

การออกแบบภายนอก

The new electric Jeep® Grand Cherokee 4xe ไฟฟ้ารุ่นใหม่ใช้ล้ออัลลอยขัดเงาขนาด 21 นิ้ว หลังคาแบบพาโนรามิก ไฟ LED และหน้าจอผู้โดยสารแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สีสันที่หลากหลายช่วยเสริมความโดดเด่นของโลโก้และเฉดสีน้ำเงินของรถยนต์ Jeep® 4xe Plug-In Hybrid ได้อย่างสมบูรณ์แบบ​

การออกแบบภายนอก

EXPLORE

การตกแต่งภายใน

The new Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ใช้วัสดุระดับพรีเมียมทั้งภายในและภายนอก ช่วยเพิ่มความกลมกลืน ความสง่างาม และสมรรถนะให้กับรถยนต์รุ่นตำนานที่โดดเด่นนี้ พร้อมให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับมิติใหม่ของการขับขี่จากภายในของรถ Jeep® Grand Cherokee ด้วยเบาะนั่งด้านหน้าที่ปรับได้ 12 ตำแหน่ง ระบบควบคุมอุณหภูมิ 4 โซน ไฟแอมเบียนต์ที่ปรับแต่งได้ การใช้วัสดุหนังสุดประณีตรวมถึงรายละเอียดของลายไม้

การตกแต่งภายใน​

EXPLORE

สมรรถนะ

ทุกความท้าทายในชีวิตประจำวันจะง่ายขึ้นและราบรื่นขึ้นด้วยกำลัง 381 แรงม้า การใช้พลังงานไฟฟ้าเพิ่มมิติใหม่ให้กับสมรรถนะของรถยนต์ Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ของคุณ รถ Jeep® พลังไฟฟ้ารุ่นใหม่นี้ทรงพลังยิ่งขึ้น เงียบขึ้น และลดการสั่นสะเทือนในโหมดไฟฟ้าเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ยังช่วยลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ มอบความสะดวกสบายยิ่งขึ้น และเหมาะสำหรับการผจญภัยแบบออฟโรดด้วยระบบช่วงล่างถุงลม Quadra-Lift

สมรรถนะ

EXPLORE

เทคโนโลยี​

คว้าพวงมาลัยแล้วขับ Jeep® Grand Cherokee ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เคยมีมาได้เลย เพราะเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริดของ 4xe พร้อมผสานกับความหรูหราและฟีเจอร์สุดล้ำสมัยเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ Jeep® พลังไฟฟ้าในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนให้กับคุณ​ ​

10.1’’ Uconnect™ System

วิทยุ Uconnect™ ขนาด 10.1 นิ้วพร้อมหน้าจอสัมผัสและระบบนำทาง GPS มอบการเชื่อมต่อทั้งหมดในโลกของ 4xe จอแสดงผลมีความละเอียดระดับ Ultra HD โปรเซสเซอร์เร็วขึ้นสูงสุด 5 เท่า และสามารถเข้าถึงคำสั่งทั้งหมดได้อย่างง่ายดายด้วยการรวบรวมเนื้อหาที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น พร้อมการตอบสนองด้วยท่าทางสัมผัสที่ฉับไวยิ่งขึ้น

หน้าจอแสดงผลบนกระจก​

ด้วยวิทยุ Uconnect™ จอแสดงผลอินโฟเทนเมนต์บนกระจกหน้าขนาด 10 นิ้วใหม่จะแสดงข้อมูลสำคัญที่กระจกบังลมโดยตรง คุณจึงไม่จำเป็นต้องละสายตาจากการขับขี่ได้ตลอดเวลา

ระบบเสียง McIntosh® ระดับพรีเมียมพร้อมลำโพง 19 ตัว

นี่คือครั้งแรกที่ระบบล้ำสมัยซึ่งสร้างโดยแบรนด์เครื่องเสียงภายในบ้านชั้นนำระดับหรูอย่าง McIntosh® ถูกนำมารวมอยู่ในรถยนต์เอสยูวี เพลิดเพลินกับเสียงเพลงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยของคุณด้วยแอมพลิฟายเออร์ 17 ช่องที่รับประกันกำลังขับสูงถึง 950 วัตต์ และลำโพงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ 19 ตัว รวมถึงซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว

ระบบความปลอดภัย

เข้าสู่มิติใหม่แห่งการขับขี่ เพื่อปกป้องคุณ ผู้โดยสารของคุณ และผู้ขับขี่คนอื่นๆ รถยนต์ Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ใหม่ มาพร้อมระบบความปลอดภัยของรถยนต์ทั้งระบบเชิงรุกและตั้งรับที่ครบครันมากกว่า 110 ระบบที่จะเข้าแทรกแซงหากมีความจำเป็น

ระบบความปลอดภัย

EXPLORE