สู่พรมแดนใหม่ของเทคโนโลยี JEEP®

ก้าวสู่มิติใหม่ของเทคโนโลยีจาก Jeep® ไปกับ Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ใหม่ และระบบอินโฟเทนเมนต์ซึ่งเป็นนวัตกรรมล่าสุดที่พร้อมมอบประสบการณ์การเชื่อมต่อที่ดีที่สุดหลังพวงมาลัย การจัดการข้อมูลการขับขี่ที่ไร้รอยต่อ และเทคโนโลยีความบันเทิงอีกระดับ

ระบบ UCONNECT™ สาระบันเทิง 10.1 นิ้ว

The new Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ใหม่ ยกระดับประสบการณ์การขับขี่ของคุณขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีรถยนต์ล้ำหน้า วิทยุ Uconnect™ ขนาด 10.1 นิ้วพร้อมจอแสดงผลแบบสัมผัสและระบบนำทาง มอบการเชื่อมต่อทั้งหมดในโลกของ 4xe จอแสดงผลมีความละเอียดระดับ Ultra HD โปรเซสเซอร์เร็วขึ้นสูงสุด 5 เท่า และสามารถเข้าถึงคำสั่งทั้งหมดได้อย่างง่ายดายด้วยการรวบรวมเนื้อหาที่ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น พร้อมท่าทางการสัมผัสในทันที คุณยังสามารถปรับแต่งแถบเลื่อนแบบอินเทอร์แอคทีฟ ปัดเพื่อนำทาง ลากและวางแอปและวิดเจ็ต และใส่เป็นรายการโปรดได้ ระบบ Uconnect™ เชื่อมต่อกับ Apple CarPlay และ Android Auto™ ทันที คุณจึงเชื่อมต่อได้โดยไม่ต้องละสายตาจากถนน

หน้าออฟโรด​


วางแผนการผจญภัยและการเดินทางแบบออฟโรดของคุณกับ The new Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ดูตัวอย่างแผนที่และจุดนำทางของคุณ ตั้งค่าพารามิเตอร์ออฟโรด ตำแหน่งรถ ระดับความสูงที่สูงขึ้นและต่ำลง พารามิเตอร์เวลา และอื่น ๆ อีกมากมาย​

จอแสดงผลใหม่ขนาด 10.25 นิ้ว

จอแสดงผลใหม่ล่าสุดมีอินเทอร์เฟซที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ซึ่งแสดงพารามิเตอร์การขับขี่ทั้งหมด รวมถึงสถานะแบตเตอรี่ การชาร์จ และระดับความเป็นอิสระ แผงหน้าปัดดิจิทัล Full HD ใหม่พร้อมจอสีมาในขนาด 10.25 นิ้ว พร้อมพื้นที่ใช้งาน 244 มม. x 91 มม. คุณสามารถเลือกการกำหนดค่าต่าง ๆ ได้ถึง 12 แบบ ซึ่งช่วยให้คุณกำหนดค่า จัดระเบียบ และปรับแต่งเนื้อหาได้​

หน้าจอแสดงผลบนกระจก​


​ ด้วยวิทยุ Uconnect™ จอแสดงผลอินโฟเทนเมนต์บนกระจกหน้าขนาด 10 นิ้วใหม่จะแสดงข้อมูลสำคัญที่กระจกบังลมโดยตรง คุณจึงไม่จำเป็นต้องละสายตาจากการขับขี่ได้ตลอดเวลา

ระบบเสียง McIntosh® ระดับพรีเมียมพร้อมลำโพง 19 ตัว

นี่คือครั้งแรกที่ระบบล้ำสมัยซึ่งสร้างโดยแบรนด์เครื่องเสียงภายในบ้านชั้นนำระดับหรูอย่าง McIntosh® ถูกนำมารวมอยู่ในรถยนต์เอสยูวี เพลิดเพลินกับเสียงเพลงที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผจญภัยของคุณด้วยแอมพลิฟายเออร์ 17 ช่องที่รับประกันกำลังขับสูงถึง 950 วัตต์ และลำโพงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ 19 ตัว รวมถึงซับวูฟเฟอร์ขนาด 10 นิ้ว

เทคโนโลยีที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง

ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีมาตรฐานและเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นและล้ำสมัยที่สุด Grand Cherokee จะทำให้คุณประหลาดใจด้วยนวัตกรรมในทุกขั้นตอน ลองดูคุณสมบัติที่น่าตื่นตาตื่นใจที่ช่วยให้ทุกการผจญภัยดียิ่งขึ้น​

ให้คุณเงยหน้าขึ้น
แผงควบคุมของคุณ
แผ่นชาร์จไร้สาย

กระจกมองหลังดิจิตอล


กระจกมองหลังดิจิตอลที่มีให้ใช้กล้องที่ด้านหลังของรถและจอภาพ LCD ที่ฝังอยู่ในกระจกเพื่อให้คุณเห็นภาพความละเอียดสูงของถนนข้างหลังคุณ มีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อกระจกมองหลังถูกบดบังด้วยผู้โดยสารหรือสัมภาระ ใช้วิดีโอแบบเรียลไทม์หรือปิดระบบเพื่อกลับสู่กระจกมองหลังแบบปกติ