พื้นที่สำหรับอนาคต

เตรียมพร้อมสัมผัสประสบการณ์ Jeep® ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนกับ The new Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ที่คุณสามารถวางใจได้กับสไตล์ที่เหนือชั้นด้วยการตกแต่งด้วยหนังระดับพรีเมียม การใช้วัสดุไม้จริง และความสะดวกสบายอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจากระบบควบคุมอุณหภูมิแบบ 4 โซนและเบาะนั่งปรับได้ 12 ทิศทาง นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นพบเทคโนโลยียานยนต์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สุด เช่น กระจกมองหลังแบบดิจิทัลและจอแสดงผลสำหรับผู้โดยสารขนาด 10 นิ้ว​

ไฟ LED โดยรอบ 
เกียร์ Dial Shifter 
เบาะหนังแท้คุณภาพสูง Palermo 
วัสดุพรีเมียมรังสรรค์ด้วยมือ 

นี่คือพื้นที่ของคุณ​

ดื่มด่ำความหรูหราได้ทุกวันบนรถยนต์ Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ใหม่ของคุณ ทั้งจากการตกแต่งด้วยหนังระดับพรีเมียมและการเลือกประดับด้วยไม้จริง ให้ความรู้สึกพิถีพิถันถึงขีดสุด ระบบควบคุมสภาพอากาศแบบ 4 โซนให้คุณและผู้โดยสารมีอิสระในการเลือกอย่างเต็มที่ ในขณะที่พวงมาลัยแบบปรับความร้อนได้พร้อมฟังก์ชันหน่วยความจำและเบาะนั่งที่ปรับได้มากถึง 16 ตำแหน่งจะมอบความสบายสูงสุดให้กับคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถเลือกปรับแต่งการตกแต่งภายในได้สูงสุด 5 สี​

พื้นที่ที่เพิ่มมากขึ้น


เมื่อหัวใจเรียกร้องให้ต้องออกไปผจญภัย คุณคงไม่กำหนดขีดจำกัดให้ตัวเอง The new Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid จึงมอบความจุในการบรรทุกสัมภาระเพิ่มขึ้น 60 ลิตร เพื่อให้คุณพกพาความหลงใหลไปได้ทุกที่ ไม่ว่าสิ่งของเหล่านั้นจะมีขนาดใหญ่เพียงใด