ภาคภูมิในทุกรายละเอียด​

การออกแบบภายนอกของ The new Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid คือการเผยความเป็นที่สุดแห่งสไตล์ในแบบของ Jeep® โดยมีให้เลือก 4 สีที่ช่วยขับเน้นสีน้ำเงินของ 4xe นอกจากนี้ยังมีหลังคาแบบพาโนรามา ไฟ LED และล้ออัลลอยขัดเงาเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

สไตล์ที่โดดเด่น


ความงามสง่าและตัวตนอันโดดเด่นของ Jeep® Grand Cherokee 4xe Plug-In Hybrid ใหม่นั้นมองเห็นได้ชัดเจนในทุกรายละเอียด ดีไซน์ใหม่ยังคงให้ความเคารพต่อจุดเด่นในแบบของรถยนต์ Jeep® โดยเฉพาะกระจังหน้า 7 ช่องที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งช่วยขับเน้นรูปทรงสลักเสลาซึ่งผสานเข้ากับหลังคาไฟฟ้าแบบพาโนรามาอย่างไร้รอยต่อ​ ​

โดดเด่นด้วยโครเมียม


รถยนต์คันนี้สร้างมาตรฐานสำหรับรถยนต์เอสยูวีระดับหรู ด้วยรายละเอียดที่เพิ่มสัมผัสสุดพิถีพิถันยิ่งกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดของโครเมียมสะดุดตาที่มือจับประตู กระจังหน้าแบบ 7 ช่อง ปลายท่อไอเสียแบบคู่ และหน้าต่างที่มีความโดดเด่น

รายละเอียดของ 4xe​


The new Jeep® Grand Cherokee ใหม่เปิดตัวออกมาในจักรวาลของ 4xe และสานต่อคุณลักษณะที่โดดเด่นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ Jeep® ที่จมูกและประตูท้าย ชื่อ Grand Cherokee ที่ประตู และโลโก้ 4xe ที่ด้านหลัง ซึ่งโดดเด่นด้วยสัญลักษณ์สีน้ำเงินของเครื่องยนต์ปลั๊กอินไฮบริด

ล้ออัลลอยขัดเงา​

เผยสไตล์ที่เป็นคุณผ่านล้ออัลลอยขัดเงาที่มีให้เลือกหลากหลายแบบพร้อมดีไซน์เรขาคณิตสุดเอ็กซ์คลูซีฟ​ ​

ไฟหน้าแบบ LED

ส่องสว่างสำหรับทางข้างหน้าด้วยไฟหน้า LED ของ Jeep® Grand Cherokee ใหม่ที่จะยกระดับทัศนวิสัยในการมองเห็นเพิ่มขึ้นมากกว่า 50% เมื่อเทียบกับไฟแบบเดิม ลดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และลดการบำรุงรักษาลง แต่เหนือสิ่งอื่นใด ลำแสงสีขาวจากไฟหน้าจะช่วยให้คุณมองเห็นถนนข้างหน้าได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น​