ปัจจุบัน

แบรนด์รถจี๊ปเริ่มต้นปีที่ 80 ด้วยการสะท้อนให้เห็นถึงความต้องการที่แตกต่างกัน ของคนรักการผจญภัย ผสมผสานความคลาสสิกและนำเสนอเทคโนโลยีที่มุ่งหน้าเข้าหาอนาคตมากขึ้น ปี 2020 เริ่มต้นด้วยความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ โดยกําหนดให้เป็นช่วงเวลาสิบปีที่จะมีรถให้พบเห็นได้มากขึ้นในศูนย์ตัวแทนจำหน่าย

กษัตริย์ครองบัลลังก์


ในปี 2020 แบรนด์รถจี๊ปสร้างผลกระทบอย่างมากต่อตลาดรถกระบะ โดยนํา Gladiator กลับมาขายใหม่หลังจากห่างหายไปนานถึง 32 ปี การปฏิวัติรูปลักษณ์ และความสามารถของรถบรรทุกรถคันนี้ยกระดับไปสู่ความยิ่งใหญ่ และจุดหมายปลายทางใหม่ ในปี 2020 ซึ่งรวมถึงการเปิดตัวเครื่องยนต์ EcoDiesel V6 ขนาด 3.0 ลิตร และการประกาศ Jeep 4xe ซึ่งเป็นเทคโนโลยีไฮบริดสําหรับรถยนต์คันแรกของแบรนด์ในช่วงเดือน ธันวาคม 2020

2020-ปัจจุบัน JEEP GLADIATOR (JT)

เมื่อเปิดตัว Gladiator ก็พร้อมท้าทายรถกระบะคันอื่น ๆ ทุกคันในระดับเดียวกันได้ทันที ด้วยความสามารถในการจูงและลากที่น่าทึ่ง

Gladiator ทําลายขีดจำกัดของคลาสรถกระบะขนาดกลางในปี 2020 ด้วยความสามารถแบบออฟโรดในตํานาน ผ่านกล้อง TrailCam Off-Road ที่หันไปทางด้านหน้า (Disclosure1) รถบรรทุก Trail Rated คันแรกของแบรนด์จี๊ป ทําให้การนําทางในภูมิประเทศที่สมบุกสมบันเป็นเรื่องง่าย ด้วยเส้นตารางที่เป็นประโยชน์ซึ่งจะแสดงเส้นทางสําหรับล้อหน้าให้เห็นอย่างชัดเจนยิ่งน

เส้นทางออฟโรดไม่เพียงพอสําหรับแบรนด์ ในปี 2020 ในไม่ช้า Gladiator Mojave ใหม่ทั้งหมด ก็ได้นําการออกแบบแบรนด์รถจี๊ปอันเป็นเอกลักษณ์ เข้าไปในเนินทรายด้วยยานพาหนะ Desert Rated คันแรก การเพิ่มรถบรรทุกที่สามารถรับมือกับความร้อนแรง และผืนทรายที่หฤโหดของทะเลทราย สื่อให้เห็นได้ว่ามีเพียงสถานที่ไม่มากนักบนโลกที่ Gladiator จะไม่สามารถแล่นไปได้

การตกแต่งภายในของ Gladiator ถูกสร้างเพื่อให้การผจญภัยเกิดขึ้น ด้วยรายละเอียดที่สร้างขึ้นอย่างปราณีตและวัสดุคุณภาพสูง จึงมอบความสะดวกสบาย ที่เชิญชวนให้ผู้ขับขี่ตะลุยทุกเส้นทางที่สวยงาม เดินทางไปทุกที่ที่พวกเขาต้องการ นอกจากนี้ยังมีชุดคุณสมบัติเทคโนโลยีที่ใช้งานง่ายซึ่งควบคุมโดยระบบ Uconnect ขั้นสูง และหน้าจอสัมผัสขนาด 8.4 นิ้ว ให้ใช้งานอีกด้วย

ดินแดนที่ไม่มีใครรู้จัก ไม่เคยรู้สึกปลอดภัยเท่านี้มาก่อน ด้วยคอลเล็กชันคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่มีอยู่มากกว่า 80 รายการ ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ข้ามทางหลวงที่เปิดโล่ง หรือเส้นทางออฟโรดระยะไกล Gladiator ปี 2020 นําเสนอเทคโนโลยีที่กระฉับกระเฉงและพาสซีฟ ซึ่งทําให้ผู้ขับขี่สามารถควบคุมการเดินทางของพวกเขาได้อย่างดีที่สุดไม่ว่าถนนจะเป็นอย่างไร